Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Zenith Captain Moonphase 22.2141.691/01.C498

Giá bán
335.000.000 ₫ / Chiếc
  • Số lượng đã bán 0 Chiếc
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Zenith

Năm 1865, tại Le Locle, cái nôi lịch sử của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, người nghệ nhân trẻ tuổi Georges Favre-Jacot đã nung nấu một ý tưởng đầy tham vọng đó là tạo ra những chiếc đồng hồ chính xác và đáng tin cậy nhất. Ông đã sớm nhận ra rằng để hoàn thành ý tưởng đó thì mình cần làm một cuộc cách mạng hóa phương pháp sản xuất đồng hồ. Thời điển đó, các nghệ nhân vẫn hoạt động và làm việc độc lập và rải rác ở những khu vực xunh quanh và không hề có sự liên kết với nhau, trong khi đó, những chiếc đồng hồ phức tạp lại đòi hỏi sự tương tác một cách trơn tru nhất.

Bộ máy hoạt động El Primero 3019

Chính vì vậy, Georges Favre-Jacot đã tập hợp tất cả những người làm trong nghề sản xuất đồng hồ ở những khu vực xung quanh lại và tạo nên một ngôi nhà chung, Zenith. Tại đây, ông có thể giám sát mọi quá trình sản xuất bao gồm việc sản xuất các bộ phận của bộ máy hoạt động, cũng như mặt hiển thị giờ và vỏ đồng hồ. Nhờ vào cuộc các mạng đó mà Zenith đã có sự phát triển mạnh mẽ về kỹ thuật sản xuất, đồng thời có thể sản xuất những chiếc đồng hồ chính xác nhất và đáng tin cậy nhất hơn bao giờ hết.

Chủ tịch Jean-frédéric dufour

Cho đến bây giờ, Zenith vẫn là một trong những hãng sản xuất hiếm có với khả năng sản xuất tất cả các bộ phận của đồng hồ. Đây cũng là nơi đã tạo ra bộ máy chronograph tự động huyền thoại vào năm 1969., El Primero 3019,  với độ chính xác rất cao 36.000 dao động/giờ. Suốt hơn một thể ký qua Zenith đã gặt hái được rất nhiều thành công với 2.333 giải thưởng và 8 huy chương về thuật đo thời gian, cùng với đó là 600 bộ máy hoạt động được phát triển với 300 bằng sáng chế khác nhau. Tất cả những thành tựu đó đã chứng minh ý tưởng đầy tham vọng Georges Favre-Jacot không chỉ được thực hiện mà nó còn cực kỳ thành công ở mọi phương diện.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Zenith Captain Moonphase 22.2141.691/01.C498

Kích thước

40 mm

Giới tính

Nam

Thương hiệu

Zenith

Mã model

22.2141.691/01.C498

Mặt kính

Đá Sapphire

Chức năng

Giờ, phút, giây, ngày

Độ dày thân

9.25 mm

Dây đeo

Màu nâu

Chất liệu dây

Da cá sấu

Chữ ký

Zenith

Chất liệu

18k vàng hồng

Màu sắc mặt

Màu bạc

  • Đồng hồ Zenith được thành lập bởi Georges Favres – Jacot vào năm 1856 lúc đó ông mới 22 tuổi, đây là thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên chế tác đồng hồ bằng thủ công với các bộ phận có thể tháo rời và đưa vào sửa chữa được. Điều này cho phép mức độ chính xác cao nhất. Jacot bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của các ngôi sao xung quanh trục, chính vì điều này mà ông đã nghỉ tới việc tạo ra thương hiệu đồng hồ Zenith. Như vũ trụ, các hoạt động bên trong thời gian xoay rất đơn giản và tự nhiên phản ánh trong thiết kế của đồng hồ.
  • Đồng hồ Zenith đỉnh cao trong chính phong cách của mình, và theo xu hướng thời gian thì đồng hồ Zenith cũng có những thay đổi đáng kể. Thiết kế của đồng hồ nữ Zenith mang những nét tinh tế của thạch anh với các loại dây đeo bằng vải sang trọng, rất mỏng, sử dụng tính năng mô hình daintier. Đối với những chiếc đồng hồ nam của Zenith thì dây đeo của đồng hồ làm bằng da cá sấu, với xu hướng sang trọng, phản ánh nguồn gốc của thương hiệu.
  • Và yếu tố quan trọng bên cạnh phong cách của một chiếc đồng hồ Zenith chính là khả năng đáng tin cậy thời gian. Đồng hồ Zenith đỉnh cao là một số đồng hồ đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp đồng hồ. Trong hàng trăm năm qua thì thương hiệu Zenith đã giành được rất nhiều giải thương trong nhiều giải thưởng danh giá của thế giới thời gian. Độ chính xác mà những chiếc đồng hồ của hãng được chế tác là thực sự nổi bật. Mô hình đoạt giải thưởng mới nhất được gọi là " Elite "  và được làm hoàn toàn thủ công với độ chính xác cường độ cao, từ năm 1995. Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này được hoan nghênh rất nhiều trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới và hy vọng hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu để tạo ra những mẫu đồng hồ hấp dẫn nhất.

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: