Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Chateau Pontac Lynch - Cru Bourgeois

Giá bán (Đã có VAT)
1.200.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Được đánh giá đạt 90/100 thang điểm của Robert Parker.

Số lượng:

Xuất Xứ : Margaux - Pháp

Nồng độ : 12,5%

Giống Nho : Cabernet Sauvignon - Merlot - Cabernet Franc

The Château Pontac - Lynch có 10 ha của tài sản gia đình ,họ có sự phân loại Cru Bourgeois kể từ năm 1932, một vị trí đặc biệt trong trái tim của tên gọi Margaux . Tiếp đến Château Margaux nổi tiếng ở phía tây Palmer lâu đài và vườn nho Rauzan , và phía nam của Château d' Issan và Château Marquis de Terme . Năm 1720 , Bá tước Lynch xây dựng các ngôi nhà hiện tại để săn bắn , sau đó, nó trở thành tài sản của M. de Pontac , giám đốc của thành phố Bordeaux. Kể từ năm 1952 , khu vực này thuộc về gia đình Bung. Hôm nay là thế hệ thứ ba quản lý các hoạt của ộng trong con người Marie -Christine Bung.

Quy trình: Nho được thu hoạch bằng tay, phân loại chọn lọc ngay tại nhà máy rượu để làm ra loại vang thơm ngon sang trọng. Quá trình lên men diễn ra trong bể xi măng với nhiệt độ kiểm soát và rượu được ủ trong 40% thùng gỗ sồi Pháp mới trong 12 tháng.

Hương vị: anh đào đen, nho đen, đậu nành

Được làm từ các giống nho đỏ pha trộn nổi tiếng,Chateau Pontac Lynch có hương vị đậm đà của anh đào đen, quyện cùng hương nho đen và đậu nành hấp dẫn. Rượu tròn vị, tannin sắc nét, thơm hương tinh tế và dư vị kéo dài.

Château Pontac Lynch thích hợp khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, phô mai.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: