Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Chaateau Batailley Grand Cru Classé

Giá bán (Đã có VAT)
2.100.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sở hữu 1 chai rượu vang Château Batailley đồng nghĩa với việc bạn là 1 trong những người may mắn nhất, có vinh dự được thưởng thức 1 trong những chai rượu vang xuất sắc, hảo hạng nhất trên đời do vua

Số lượng:

Xuất xứ : St Emilion Premier Grand Cru Classé

Nồng độ : 13%

Giống nho :Cabernet Sauvignon, 25% Merlot, 2% Petit Verdot và 3% Cabernet Francs

Chateau Batailley là một trong những hãng rượu lâu đời nhất ở Pháp. Batailley là cách nói lái đi của từ Battle ( có nghĩa là chiến tranh ) - nơi mà cách đây hơn 100 năm về trước đã xảy ra chiến tranh giữa Pháp và Vương Quốc Anh. Trong trận chiến này, người Pháp đã tái chinh phục được cơ sở sản xuất Latour từ Anh.

Vườn của cơ sở sản xuất Batailley do nhà thiết kế nổi tiếng của hoàng đế Napoleon III, ông Barillet Deschamps thiết kế. Năm 1855, hoàng đế Napoleon III đã phân loại các loại rượu của vùng Medoc và Batailley là 1 trong 5 loại rượu xuất sắc nhất.

Rượu vang Chateau Batailley là sự hòa quyện tinh tế của cấu trúc rượu mạnh mẽ với hương vị sâu, đậm đà. Hương thơm quyến rũ của trái cây như mận và nho đen kết hợp với nồng độ axit cân bằng tạo nên thứ rượu vang Chateau Batailley thơm ngon, hảo hạng làm say đắm lòng người.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: