Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Chaateau Carbonnieux Grand Cru Classé de Graves

Giá bán (Đã có VAT)
1.700.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Philippe Perrin chủ sở hữu của lâu đài CARBONNIEUX thế kỷ thứ mười tám.Các loại rượu vang Château CARBONNIEUX mang hương vị trái cây, dẻo dai và thanh lịch là một trong những đại diện lớn nhất của các

Số lượng:

Xuất xứ : Saint Emillion - Pháp

Nồng độ : 14,5 độ

Giống nho : Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

 Château Angélus, trước năm 1990 được biết đến với tên gọi Château L'Angélus, hay L'Angélus, là một khu vực trồng nho làm rượu vang Bordeaux của vùng Saint-Émilion. Nhà máy làm rượu vang này nằm phía mạn bên phải của vùng Bordeaux.

 
Hãng này được sở hữu bởi gia đình Boüard de Laforest kể từ khi Domaine de Mazaret được truyền lại cho Comte Maurice de Boüard de Laforest năm 1909, mở rộng thêm Clos de L'Angélus năm 1926 và sở hữu thêm một mảnh đất từ Château Beau-Séjour Bécot năm 1969. Tên gọi của hãng được lấy cảm hứng từ ba chiếc chuông Angelus người ta thường hay nghe thấy từ vườn nho, đến từ  nhà thờ Mazerat, nhà thờ ở Saint-Martin de Mazeret và Saint-Émilion.
 
Angélus hiện nay được quản lý bởi Hubert de Boüard dưới sự cố vấn của nhà nghiên cứu rượu nho Michel Rolland. Hubert de Boüard tham gia kinh doanh cùng gia đình từ năm 1976 sau khi tốt nghiệp trường Đại học Bordeaux. Ông là người đầu tiên ở Bordeaux thực hiện lên men rượu vang trong những thùng lớn và lên men lactic trong những thùng gỗ sồi nhỏ. Ông cũng ứng dụng nhiều kĩ thuật ở Burgundy mà hồi đó ít người áp dụng tại Bordeaux.
 
Hãng rượu đã được xếp loại Premier grand cru cru classé (B) từ năm 1996 và Premier grand cru cru classé (A) từ năm 2012. Mới chỉ có 4 hãng sản xuất vùng St-Emilion được vinh dự đạt danh hiệu này.
 
Ngoài ra, gia đinh Bouard cũng có những vườn nho ở Nam Phi với Anwilka và Klein Constantia nằm ở Stellenbosch.

Nho làm rượu vang Chateau Angelus St Emilion được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Sau đó, nho được chọn lựa và phân loại trên cây hoặc qua những bàn phân loại tại hầm rượu.
 
Nho được loại bỏ cuống 100% trước khi lên men. Rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ từ 28 đến 32 độ trong vòng 2 đến 4 tuần. Sau đó, rượu được chuyển ra ngâm trong những thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng.

Vang Chateau Angelus St Emilion mang màu đỏ tím đậm sâu, là sự pha trộn giữa Merlot và Cabernet Franc với hương quả việt quất, cà phê rang, mâm xôi, và than chì.
  


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: