Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Chaateau Paul Mas Clos de Savignac

Giá bán (Đã có VAT)
780.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

The Château Paul Mas là loại rượu vang nho duy nhất là chữ ký của Domaines Paul Mas, được sản xuất bằng cách sử dụng Crus tốt nhất từ ​​Coteaux du Languedoc AOP.

Số lượng:

Xuất xứ : Languedoc - Pháp

Nồng độ : 14%

Giống nho : Cabernet Sauvignon , Merlot

Jean - Claude Mas đã cháy đỏ đường mòn để làm rượu vang cao cấp ở khu vực Languedoc thuộc miền Nam nước Pháp. Kể từ khi nắm quyền lãnh đạo của thế kỷ tuổi Domaines Paul Mas vào năm 2000, nhiệm vụ lái xe của ông đã được sử dụng chỉ nho chất lượng cao để xây dựng các loại rượu vang cao cấp với một hiện đại, New World tinh tế. 

Château Paul Mas là loại rượu vang nho duy nhất là chữ ký của Domaines Paul Mas, được sản xuất bằng cách sử dụng Crus tốt nhất từ ​​Coteaux du Languedoc AOP.

Giống nho sản xuất vang pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac là hỗn hợp của 3 loại nho : Mourvèdre (50%), Syrah (30%) và Grenache (20%) tạo ra màu Garnet đỏ với màu tím cường độ cao.
Vang Pháp Château Paul Mas có hương thơm phức tạp của violet, ca cao, hạt cà phê rang.Cũng có cấu trúc và sang trọng với tannin phong phú, trái cây trong miệng mạnh mẽ của nó dẫn đến một phức tạp, đầy đủ kết thúc toàn thân.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: