Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm: D-003
Giá bán
690.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông tin chi tiết về rượu

Xuất xứ : Australia

Size : 750mL

Nồng độ : 12%

Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon Blanc là một sản phẩm xinh xắn từ các vườn nho của Moet Hennessy nằm ở tiểu Wallcliffe của sông Margaret. Rượu vang thể hiện  cho sự phong phú của khí hậu, cá tính của vùng đất, sự đặc sắc của hai loại nho sauvignon blac  và semillion cùng với phương pháp làm rượu đặc biệt . Rượu vang này được phát triển để tạo ra các vị giác khác nhau và cấu trúc sẽ tinh tế theo thời gian.Rượu vang úc có màu vàng rơm nhạt pha sắc xanh của quả chanh. Mùi hương của nước quả chanh, lá chanh kaffir, cây ba đậu, vải, chanh dây và húng tây dại, mang đến trọn vẹn hương vị của các loại trái cây mọng nước và tươi mát, kết thưc với vị axit mạnh kéo dài.Thích hợp dùng chung với các loại cua lạnh, cần tây hoắc các món có thảo dượct. Loại rượu vang này cũng đi đôi hoàn hảo với các loại sò chiên.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: