Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

4V Rosso Trentino Superiore

Giá bán (Đã có VAT)
750.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Rượu có màu vàng rơm với sắc xanh. Loại rượu này đặc trưng bởi sự phức tạp hài hòa và thơm của trái cây, dư vị dễ chịu.

Số lượng:

Xuất Xứ : Trentino - Ý

Nồng Độ : 13 độ

Giống Nho : Cabernet Sauvignon

Cavit là một công ty nằm trong khu vực Trentino - chính là nhà sản xuất rượu 4V Rosso Trentino Superiore. Một khu vực nhỏ ở phía đông bắc Italy, nơi cây nho, cây ô liu và thảm thực vật Địa Trung Hải sống bên cạnh những cây vân sam của hệ thực vật Alpine. Một vùng đất của truyền thống cổ xưa và nền văn hóa, nơi mà sự hiện diện của con người, với làng, lâu đài và ruộng bậc thang trồng kết hợp hài hòa với cảnh quan hùng vĩ của Alpine.

Nói đến Cavit là nói đến một hệ thống bao gồm một số lượng lớn các nhà máy rượu vang nhỏ: đại diện cho hơn 4500 nhà sản xuất rượu vang, là thành viên của 11 hầm rượu và 60% của sản xuất rượu vang trong Trentino (khoảng 5.500 ha).

Mãnh liệt ruby màu đỏ với tinges cam; quyết định, mũi hơi cay với một thành phần thanh tao khác biệt, khô, cân bằng và toàn thân trên vòm miệng.
Trước khi lên men, nho được ngâm trong môi trường lạnh trong 5 ngày. Lên men rượu ở nhiệt độ 27oC-29oC để chiết xuất được hợp chất Polyphenols. Quá trình ngâm sau khi lên men rượu 
diễn ra trong 2-3 tuần. Ngay sau khi trộn, rượu được lọc một cách từ từ và nhẹ nhàng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: