Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

San Marzano Negoamaro - Falo

Giá bán (Đã có VAT)
430.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Rượu vang Falo Negroamaro đã vinh dự được nhận huy chương vàng ở cuộc thi rượu quốc tế Mundus Vini 2013.

Số lượng:

Xuất xứ : San Marzano - Ý

Nồng độ : 13,5 độ

Giống nho : Negroamaro

Khu vực sản xuất:  Nho được trồng ở San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý. Khu vực này cao hơn 100 mét so với mực nước biển và có lượng mưa thấp vừa. Đất ở đây là đất sét và khá mỏng.Thời gian thu hoạch: Vào giữa tháng 9.

Sau khi nho được nghiền vỡ, người ta đem ngâm với vỏ nho ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 10 ngày, sau đó tiến hành lên men rượu với những nấm men đã được chọn. Cuối cùng, cho rượu nằm nghỉ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 6 tháng trước khi mang ra thị trường.

Rượu vang Falo negroamaro chất rượu với giống nho Negroamaro mang màu sắc một viên hồng ngọc đỏ tím kết hợp hương vị trái cây và hương hoa phức hợp từ mứt anh đào, mận chín. Tròn vị khi uống vào rất mềm mại, ấm áp,phảng phất hương thơm của cà phê, ca cao đó là ấn tượng đầu tiên khi người lần đầu thưởng thức,với một chút gia vị nhẹ nhàng cho sự kết thúc dài lâu. Đây là một chai rượu tiên phong cho một phong cách mới của rượu vang phức hợp mùi vị hoàn hảo của trái cây và gỗ sồi lâu năm.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: