Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Cenit 2011 – Caliterra

Giá bán (Đã có VAT)
1.420.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vang Caliterra Cenit tinh tế và tươi mới với màu đỏ tím-ruby và hương thơm của việt quất, phúc bồn đen và hạt tiêu, phảng phất hương vị ngọt ngào của bơ.

Số lượng:

Xuất Xứ : Colchagua Valley - Chile

Nồng độ : 14,5 độ

Giống Nho :  20% Cabernet Sauvignon, 17% Carménère, 30% Malbec, 13% Petit Verdot, 10% Cabernet Franc, 10% Syrah

Rượu vang biểu tượng của chúng tôi được lấy tên từ điểm cao nhất trên bầu trời. Mỗi 21 tháng 12, nam bán cầu trải qua những ngày dài nhất trong năm, hạ chí. Đó là ngày mặt trời đạt đến đỉnh cao của nó (Cenit trong tiếng Tây Ban Nha) trong vườn nho của chúng tôi, và chúng tôi cử hành bằng cách làm cho sự pha trộn cuối cùng, nhằm thể hiện sức mạnh tổng hợp của các đặc điểm tốt nhất của từng loại giống được lựa chọn cho loại rượu này.

Được ủ 100% trong 18 tháng và 70% trong thùng gỗ sồi Pháp mới,vang Caliterra Cenit tinh tế và tươi mới với màu đỏ tím-ruby và hương thơm của việt quất, phúc bồn đen và hạt tiêu, phảng phất hương vị ngọt ngào của bơ.
Khi nhấp một chút rượu vang phức tạp với cấu trúc chắc chắn của vùng Colchagua Valley này, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự tinh tế và đậm sâu của rượu với vị chua của sơ ri. Dư vị này còn đọng lại lâu sau khi thưởng thức

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: