Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Montes Limited Sauvignon Blanc

Giá bán (Đã có VAT)
525.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vang chile Montes Sauvignon Blanc Limited Selection thanh mát mang hương vị trái cây với sắc sáng vàng ánh xanh và cấu trúc đẹp. Là sự hòa quện hài hòa của hoa quả nhiệt đới như đào, dứa.

Số lượng:

Xuất xứ : Chilê

Nồng độ : 12,5 độ

Giống nho : 

Leyda Valley là một tiểu vùng nhỏ của vùng rượu vang thuộc thung lũng San Antonio , chỉ 55 dặm về phía tây của thủ đô Chile Santiago. Nó đã được đăt một tên gọi độc lập , vì nó tạo ra 1 đặc điểm khí hậu mát mẻ hơn, nhờ vào địa hình, thổ nhưỡng, nơi sản xuất ra giống nho Montes tuyệt vời.
Một hương thơm mạnh mẽ của rượu Sauvignon cổ điển kết hợp với trái cây nhiệt đới,lá hẹ,chanh , lưu lại vị khoáng. Vòm miệng tươi mới và hấp dẫn với dứa và các loại trái cây màu trắng.

khí hậu ở đây hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu Montes Limited Sauvignon Blanc ngon.

Montes Limited Sauvignon Blanc mang vị thanh mát mang hương vị trái cây với sắc sáng vàng ánh xanh và cấu trúc đẹp. Là sự hòa quện hài hòa của hoa quả nhiệt đới như đào, dứa. 
Sauvignon Blanc ăn kèm thực phẩm: thịt trắng nướng , salad , các loại cá.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: