Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Champagne Tattinger Brut Reserve 75cl

  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thông tin về rượu 

Xuất xứ : Pháp 

Size : 750mL

Nồng độ : 12%

Champagne là một vùng phía bắc trung tâm nước Pháp. Đây là nơi có khí hậu khắc nghiệt. Do đó, các loại rượu vang của vùng Champagne không thể cạnh tranh với các loại rượu vang đỏ đậm đà như của vùng Bourgogne phía nam.

Để cạnh tranh,  họ cố gắng làm rượu vang "trắng" tốt nhất từ nho đỏ, dù vậy kết quả rượu thường không có màu trắng hoàn toàn mà có màu từ xám tới hồng nhạt.

Cho đến khi một tu sĩ dòng Benedictine tên là  Pierre Dom Perignon nhấn mạnh vào việc hạn chế để vỏ nho tiếp xúc với nước nho ép mới giúp tạo ra được rượu vang trắng thực sự từ nho đỏ đặc trưng cho vùng Champagne.

Taittinger là một trong số ít những hãng sản xuất champagne hàng đầu thế giới vẫn giữ được tính chất gia đình trong hoạt động kinh doanh, cũng như duy trì được thương hiệu truyền thống trên nhãn chai qua hàng thế kỷ. Taittinger sở hữu hệ thống vườn nho rộng tới 752 acres, bao gồm khu vườn nho được xếp hạng Grand Cru danh giá ở vùng Côte des Blancs và Montagne de Reim. Taittinger độc đáo, khác biệt so với các nhà sản xuất champagne khác. Nét đặc sắc, dấu ấn riêng này đến từ tỉ lệ nho Chardonnay cao hơn trong các dòng sản phẩm của Taittinger. 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: