Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Grey Ventisquero

Giá bán (Đã có VAT)
650.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

GREY minh họa cho khái niệm về lãnh thổ . Khí hậu, đất và giống nho kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho cuộc sống , các loại rượu vang cân bằng thanh lịch .
Viña Ventisquero bắt đầu nhỏ chỉ với một

Số lượng:

Xuất xứ : Chilê

Nồng độ : 14 độ

Giống nho : 100% Carbenet Sauvignon

Viña Ventisquero bắt đầu nhỏ chỉ với một vườn nho và nhà máy rượu : Trinidad trong Maipo Valley của Chile . Kể từ năm 2000 , nó đã phát triển bao gồm các nhãn hiệu Yali và Ramirana cũng như vườn nho trong lolol , Casablanca, Colchagua và Leyda . Mặc dù tăng trưởng phi thường như vậy, Ventisquero tiếp tục sản xuất các loại rượu vang chỉ bất động trồng và vẫn cam kết để phát triển bền vững . Ventisquero Grey đến từ một khối duy nhất của bang Trinidad Vineyard của nhà máy rượu. Nó có hương vị trái cây màu đen với ghi chú đất và cay và mịn, tannin mượt .
GREY minh họa cho khái niệm về lãnh thổ . Khí hậu, đất và giống nho kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho cuộc sống ,các loại rượu vang cân thanh lịch ,tỏ lòng tôn kính nơi xuất phát .
Ventisquero Grey Cabernet là một chai rượu vang thanh lịch và lượng tốt với tannin tròn và chín, thực hiện rất tốt , cho nó một nhà với một kết thúc lâu dài .


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: