Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Casillero del Diablo Reserva Privada

Giá bán (Đã có VAT)
550.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Hương vị: Thống trị của anh đào, mận và gợi ý của sôcôla đen từ Cabernet Sauvignon , kèm theo ghi chú mềm mại từ trái cây màu đen - blackberry và mận , vani và gỗ tuyết tùng từ 14 tháng trong thùng gỗ

Số lượng:

 

Xuất xứ : Maipo Valley - Chilê

Nồng độ : 13,5 độ

Giống nho : Cabernet Sauvignon

Casillero del Diablo Reserva Privada del là một tập hợp được làm từ nho được lựa chọn từ các vườn nho nằm trong khu vực Pirque và Peumo .

Hỗn hợp được cấu tạo chủ yếu của Cabernet Sauvignon từ Pirque , nơi xuất xứ của Casillero del Diablo trong thung lũng Maipo và Syrah đến từ những ngọn đồi của Peumo trong thung lũng Rapel .

Mỗi chai Casillero del Diablo Reserva Privada ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 14 tháng và đạt sự đa dạng hơn trong rượu vang.

Hương vị: Thống trị của anh đào, mận và gợi ý của sôcôla đen từ Cabernet Sauvignon , kèm theo ghi chú mềm mại từ trái cây màu đen - blackberry và mận , vani và gỗ tuyết tùng từ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp cho lão hóa sẽ mang lại sự đa dạng trong hương liệu.Đây là một loại rượu của sự cân bằng tuyệt vời và cơ cấu , mềm mại , tannin thanh lịch và độ chua vừa ý . Rượu gắn bó với trái cây ngon trên một kết thúc dài lâu.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: