Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Penfolds - Bin 389 Cabernet Shiraz

Mã sản phẩm: D-006
Giá bán
2.700.000 ₫ / Chai
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Cấp độ: Reserva

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Cabernet, Shiraz

Xuất xứ: Rượu Úc

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Làm từ: Nho đỏ

Vang Úc Penfolds - Bin 389 Cabernet Shiraz

Bin 389 Cabernet Shiraz là một trong những loại vang giúp củng cố thương hiệu cho Penfolds và giúp nhiều người biết đến Penfolds hơn. Loại vang này phù hợp cho những người thưởng thức thích sự sang trọng, lịch lãm.

Thành phần chính của Bin 389 Cabernet Shiraz

Bin 389 Cabernet Shiraz là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại nho: Cabernet, Shiraz - những loại nho nổi tiếng ở miền Nam nước Úc. Penfolds Bin 389 hay còn được gọi là Baby Grange hoặc Poor Man.

Mùi vị đặc trưng của Bin 389 Cabernet Shiraz

Nếu như nho Cabernet mang đến cấu trúc mạnh mẽ, nồng nhiệt cho hương vị thì Shiraz lại mang lại cho rượu cường độ cân bằng giúp người thưởng thức có cảm giác vừa quen thuộc lại vừa độc đáo, mới lạ. Cũng như nhiều loại vang nổi tiếng khác, Bin 389 Cabernet Shiraz được ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi. vì vậy mùi vị rượu sẽ được đậm đà và có độ nồng phù hợp cho người thưởng thức.

Vang Bin 389 Cabernet Shiraz có dễ uống không?

Bin 389 Cabernet Shiraz có nồng độ 14%, hương vị đậm đà, có vị chát nhưng cấu trúc cân bằng ổn định giúp người thưởng thức dễ dàng nếm trải mà không sợ nồng độ quá nặng. Loại vang này thích hợp với những loại thịt nướng, thịt cừu…

Bin 389 Cabernet Shiraz là dòng sản phẩm nổi bật của Penfolds, mang lại sự sang trọng cho người dùng. Vì vậy mà loại vang này được nhiều người lựa chọn cho bữa tiệc của mình.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: