Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Vertu Aster Tangerine Karung

Mã sản phẩm: R-000002
Nhà sản xuất: Vertu
Giá bán
105.000.000 ₫ / Chiếc
  • Số lượng đã bán 0 Chiếc
  • Bảo hành 24 Tháng trên toàn thế giới của hãng Vertu
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vertu Aster là dòng sản phẩm có xu hướng sử dụng màn hình cảm ứng sapphire 4,7" Bên trong máy là chip Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, một camera chính 13 MP với hai đèn flash LED, mặt trước có camera 2.

Số lượng:

Màu sắc nổi bật sặc sỡ là điểm nhấn của chiếc Vertu Aster Tangerine Karung. với những chi tiết được thiết kế tự như những vẩy rồng màu cam. Bộ da được làm từ xưởng sản xuất lâu đời nhất tại Châu Âu. Sau khi đến tay những người thợ chuyên nghiệp của hãng Vertu, bộ da đã làm cho sản phẩm có một điểm nổi bật sặc sỡ. 

Vertu Aster là dòng sản phẩm có xu hướng sử dụng màn hình cảm ứng sapphire 4,7" Bên trong máy là chip Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, một camera chính 13 MP với hai đèn flash LED, mặt trước có camera 2.1 MP, hệ điều hành Android kitkat 4.4. 

Máy cũng có bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 2,275mAh, loa stereo phía trước, công nghệ NFC, sạc không dây Qi và khả năng tương thích với mạng 4G LTE.  Aster có nguồn pin 2.250 mAh, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Máy khá nặng tay với trọng lượng 193 g, kích thước 143,4 x 69 x 11, 2 mm.

Quanh thân máy được bảo vệ bằng chất liệu titan siêu nhẹ và bền vững với chế độ chống chầy xước và hạn chế tối đa sự va đập mạnh. Màn hình cảm ứng sapphire sẽ là một sự vượt bậc trong chuyện chống xước khi sử dụng màn hình cảm ứng. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: