Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Vertu Signature Touch For Bentley

Mã sản phẩm: T-000002
Nhà sản xuất: Vertu
  • Số lượng đã bán 2 Chiếc
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 24 tháng trên toàn thế giới của hãng Vertu
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Nét sang trọng trên smartphone bản đặc biệt của Vertu được thể hiện bằng những vật liệu cao cấp như da mềm màu vàng kết hợp cùng các đường may thủ công. Khung máy Vertu for Bentley sử dụng titan giúp

Số lượng:

Nét sang trọng trên smartphone bản đặc biệt của Vertu được thể hiện bằng những vật liệu cao cấp như da mềm màu vàng kết hợp cùng các đường may thủ công. Khung máy Vertu for Bentley sử dụng titan giúp tăng cường độ bền nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ. Trên mỗi sản phẩm, nắp lưng đều được khắc chữ ký của nghệ nhân trực tiếp chế tác. So với phiên bản tiêu chuẩn, Vertu for Bentley tạo điểm nhấn với logo chữ B cách điệu của hãng xe siêu sang nước Anh. 

Mỗi một chiếc Signature Touch đều được các kỹ sư hàng đầu lắp ráp và hoàn thiện bằng tay. Và sau khi hoàn thành sẽ được khắc chữ ký của một kỹ sư trưởng hoàn thành chiếc Vertu đó. Chữ ký sẽ được khắc sau vào bên trong máy và được nhìn thấy sau khi bạn lật pin lên, chữ ký sẽ không bao giờ bị thay đổi hay có thể xóa bỏ. Với cấu hình mạnh Qualcomm® Snapdragon™ 801 2.3GHz Quad-core và sử dụng hệ điều hành mới nhất Android™ 4.4 và màn hình cảm ứng sapphire 4,7” chống xước tuyệt đối. Camera 13MP và đèn flap kép cùng với hệ thống âm thanh Stereo High-fidelity 11mm x 15mm loudspeakers with Dolby® Digital Plus đã tạo nên một chiếc Signature Touch hoàn hảo cho người sử dụng. Toàn bộ máy được bao bọc bằng một lớp da bê, có nguồn gốc từ vùng núi cao của Châu Âu và được lựa chọn chế tác tại một xưởng làm da lâu đời của khu vực. Sau khi hoàn thành da, các kỹ sư hàng đầu của Vertu bắt đầu chế tác và khâu bằng tay và lắp ghép vào chiếc Vertu Signature Touch. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: