Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Vertu Constellation Pink

Mã sản phẩm: C-061618
Nhà sản xuất: Vertu
Giá bán
18.000.000 ₫ / Chiếc
  • Số lượng đã bán 0 Chiếc
  • Tình trạng Đã sử dụng
  • Bảo hành 12 tháng tại cửa hàng HUYENMOBILE
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Vertu Constellation đã trở thành một thiết kế kinh điển, nổi tiếng với kiểu dáng đẹp, những đường viền thanh nhã và bề mặt kim loại sáng bóng, khả năng kết nối toàn cầu.

Số lượng:

Vertu Constellation đã trở thành một thiết kế kinh điển, nổi tiếng với kiểu dáng đẹp, những đường viền thanh nhã và bề mặt kim loại sáng bóng, khả năng kết nối toàn cầu. Vertu Constellation được làm và lắp ráp tỉ mỉ bằng tay với các kỹ sư hàng đầu của Vertu. Mỗi một chiếc Constellation sẽ được một kỹ sư hoàn thiện ở khâu cuối, và sau đó tên người đó sẽ được khắc vào trong chiếc vertu constellation. Mặt sau máy là bộ da, da constellation được chế tạo tại xưởng làm da hàng đầu tại Châu ÂU, Tây Ban Nha, Pháp. Và sau đó được lựa chọn kỹ lưỡng và chuyển về xưởng sản xuất Vertu và chế tạo vào chiếc Constellation. Vertu Constellation mang tới cảm hứng về một kỷ nguyên vàng son của những chuyến du hành. Với vẻ ngoài quyến rũ, nó biểu trưng cho phong cách sống sang trọng của những người ưa thích kiểu dáng đơn giản, thanh khiết cùng chất lượng cao cấp. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: