Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Blackberry Porsche Design P’9983 Graphite edition

Mã sản phẩm: P998302
  • Số lượng đã bán 0 Chiếc
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

BlackBerry mới đây vừa giới thiệu một phiên bản mới của chiếc smartphone siêu sang Porsche Design P'9983 vốn đã được bán ra trên thị trường từ hồi năm ngoái (2014). Có tên gọi Porsche Design P'9983 Gr

Số lượng:

So với phiên bản Porsche Design trước đây, Porsche Design P’9983 Graphite nổi bật với phần khung kim loại màu than chỉ cùng nắp lưng bằng da loại “tốt nhất ”

BlackBerry mới đây vừa giới thiệu một phiên bản mới của chiếc smartphone siêu sang Porsche Design P'9983 vốn đã được bán ra trên thị trường từ hồi năm ngoái (2014). Có tên gọi Porsche Design P'9983 Graphite, smartphone xa xỉ mới của BlackBerry nổi bật với phần khung kim loại màu than chì. Ngoài ra, máy cũng không dùng nắp lưng mặt sau bằng carbon bóng như phiên bản thông thường, mà được trang bị nắp lưng da loại "tốt nhất".

Smartphone siêu sang Porsche Design P'9983 Graphite.

Ngoại trừ các thay đổi về hình thức bên ngoài nói trên, BlackBerry Porsche Design P'9983 Graphite không có gì khác biệt so với phiên bản Porsche cũ: Bàn phím QWERTY đầy đủ, màn hình 3,1 inch Super AMOLED độ phân giải 720 x 720 pixel, chip xử lý Snapdragon S4, 2 GB RAM, và 64 GB bộ nhớ trong.

BlackBerry cho biết Porsche Design P’9983 Graphite sẽ được bán ra trong một vài tuần tới qua cửa hàng Porsche Design, cũng như một số cửa hàng bán lẻ, nhà mạng đối tác. Hiện tại, có vẻ như máy đã được bán trên website của Porsche Design  với giá 1.950 USD, tức bằng với giá bán của phiên bản Porsche Design P’9983 trước đó.

Hình ảnh chính thức sản phẩm:

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: