Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Cohiba Behike 54 - Hộp 10 điếu

Giá bán
22.000.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Cohiba Behike 54 là điếu xì gà tôi đặc biệt dành thưởng thức vào dịp Giánh Sinh năm rồi. Tôi đã đọc rất nhiều nhận xét bảo rằng mọi người "phải thử, phải thử" điếu xì gà này một lần trong đời, vì vậy

Số lượng:

Cohiba Behike 54 là điếu xì gà tôi đặc biệt dành thưởng thức vào dịp Giánh Sinh năm rồi. Tôi đã đọc rất nhiều nhận xét bảo rằng mọi người "phải thử, phải thử" điếu xì gà này một lần trong đời, vì vậy tôi đã quyết định chọn dịp lễ đó để khám phá nó.

Hình dáng: 10/10

Xì gà này nhìn từ hình dáng bên ngoài hoàn toàn tuyệt vời, có rất ít những đường gân, và còn mềm mịn bóng sáng. Thú thật là tôi đã ngồi nhìn ngắm nó không chớp mắt 1 lát trước khi bắt đầu châm lửa. Đuôi xì gà “pigtail” (Tôi nghĩ gọi là thế) cũng được cuốn lấy rất đẹp mắt và chắc chắn.

Cấu tạo và độ thông thóang: 10/10

Đặt điếu Behike 54 này giữa các ngón tay mang đến cảm giác chắc chắn, kết cấu điếu xì gà lại không thể chê vào đâu được, thật quả là 1 điều thú vị. Khi nhìn vào các lớp lá, tôi có cảm giác nghệ nhân phải cuốn lại tỉ mỉ kỹ lưỡng lắm.

Hương vị: 9.5/10

Điếu Behike 54 này rất mịn với độ mạnh tầm trung bình có chút vị gia vị nhưng vẫn giữ được độ nhẹ nhàng nhất định, tôi đã hết sức kinh ngạc vì điều này. Càng hút, càng thấy rõ vị cà phê và da thuộc đáng yêu, đôi khi nó trơn tru đến độ tưởng chừng tôi sẽ rít vào như khi hút thuốc lá. Rốt cục tôi không hút như vậy nhưng cá rằng nếu bạn hút hiểu đó nó sẽ trượt xuống cổ họng như kem cho mà xem. Oh, và cả lượng lớn khói nhả ra, chúng có mùi thơm rất dễ chịu. Như bạn thấy đấy, tôi rất thích hương vị điếu Behike 54 này

Giá cả: 5.0/10

Đây là một điếu xì gà cuba tuyệt vời nhưng giá cả thì thật là… Đối với tôi mức giá này quá đắt, thậm chí có chút cảm giác tội lỗi khi châm lửa lên. Một vài lần khi đang hút, chợt trong đầu lại lóe lên suy nghĩ rằng "trời ơi, mình vừa tốn hết 10 £ cho 1 lần rít như thế này", nhưng phải công nhận rằng nó rất đáng đồng tiền! Tôi yêu thích điếu xì gà này lắm nhưng xét về khoản giá cả thì buộc lòng không đánh giá cao được.

Tổng kết 7.5/10

Đây là một điếu cigar cohiba tuyệt vời, như bạn có thể thấy từ từng mục tôi nhận xét, tôi yêu tất cả mọi yếu tố chỉ trừ giá cả mà thôi. Behike 54 là một trải nghiệm tuyệt diệu, nhưng chỉ 1 điếu đến 34£, thật không phải đùa đấy chứ?! Bởi vì mức giá cao này tôi thực sự không thể cho điểm tổng kết cao được, nếu giá chỉ ở tầm 22 - 25 £ thì tôi chắc sẽ mua hút thường xuyên hơn, và cho điểm đánh giá cao hơn. Tóm lại, đây là 1 điếu xì gà dành cho những dịp hiếm hoi, rất đặc biệt!


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: