Đang tải... Vui lòng chờ...
DANH MỤC SẢN PHẨM
TIN MỚI
Điện thoại Vertu thể hiện cho sự giàu sang và quyền lực

Chiếc điện thoại mà bạn cầm trên tay không còn đơn thuần chỉ là một thiết bị hỗ trợ liên lạc. Khi vượt khỏi những định nghĩa ban đầu, chiếc điện thoại trong hiện tại đã trở thành một phụ kiện, một phương thức thể hiện tính cách và đẳng cấp người sử dụng.

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Điện thoại Vertu - Biểu tượng cho sự thành đạt

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

Nghệ thuật thưởng thức Xì Gà

GHÉ THĂM YBOR - THÀNH PHỐ CIGAR

Thành phố Ybor được biết đến là thành phố xì gà, nơi đây là trung tâm của rất nhiều nhà máy sản xuất cigar nổi tiếng thế giới

Partagas Serie E No.2 - Hộp 5 điếu

  • Số lượng đã bán 0 Hộp
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Partagas serie E No.2 là loại xì gà Cuba, cigar Cuba nhẹ nhàng, có hương vị tuyệt vời, mùi vị kem quyện trong cái ngọt ngào của Caramen và gỗ tuyết tùng ...

Số lượng:

Thương hiệu: Partagas

Hộp gỗ: 5 điếu

Chiều dài: 140 mm

Đường kính: 21,4 mm

Vòng đo: 54

Mùi Vị: Kem, gỗ, caramen

Độ mạnh: Trung binh

Đánh Giá: Tuyệt vời

Thời gian hút: 50-80phút

Partagas serie E No.2 là loại xì gà Cuba, cigar Cuba nhẹ nhàng, có hương vị tuyệt vời, mùi vị kem quyện trong cái ngọt ngào của Caramen và gỗ tuyết tùng. làm cho người hút khó mà từ chối. Nó có một sự quyến rũ kỳ lạ cho người mới hút, và làm cho người hút lâu năm khó lòng từ bỏ. Serie E No. 2 thuộc vào dòng cao cấp của thương hiệu cigar Cuba Partagas.

Hộp gỗ 5 điếu – là món quà tuyệt vời của bạn dành cho bạn bè và người thân.

Cho đến ngày nay, xì gà vẫn được cuộn trong cùng tòa nhà. Đây là nơi có số lượng khách du lịch lớn nhất hàng năm ở Cuba. Thương hiệu nổi tiếng với phạm vi rộng lớn của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt và đậm đà, độ nặng đầy đủ. Partagas serie E No.2 . Lá thuốc được lấy từ Vuelta Abajo, khu vực được coi là tốt nhất ở Cuba.

Partagas là thương hiệu được biết đến với phạm vi rất rộng của các sản phẩm và các định dạng, hương vị khác biệt, phong phú và đầy đủ sức mạnh. Các Tín đồ xì gà không thể không thưởng thức những điếu xì gà Partagas này.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: