Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

 HUYENMOBILE là 1 trong những công ty điện thoại lâu đời nhất tại Việt nam còn tồn tại tới thời điểm này, điều đó thể hiện sự khó khăn và khốc liệt của thị trường bán lẻ điện thoại di động ở nước ta cũng như sự cố gắng nỗ lực vươn lên để phát triển.

 Hiện tại HUYENMOBILE là nhà Phân phối chính thức các thương hiệu như : Điện thoại cao cấp VERTU, các dòng đồng hồ thời trang luxury chính hãng như: ROLEX, PATEK PHILIPPE, Blancpain, Corum, Piaget ... Bên cạnh đó chúng tôi còn nhập khẩu chính thức sản phẩm APPLE như iPAD và THE NEW iPAD.

Tất cả các sản phẩm SMARTPHONE là thế mạnh chính và cung cấp ra thị trường được đảm bảo  100% nguyên hộp, trùng IMEI với phụ kiện nguyên SEAL.  Đây là điều rất ít hoặc có thể nói là không có công ty bán lẻ nào có thể làm được ở VN theo cách duy trì. Chúng tôi là công ty lớn với uy tín đã được khảng định với tất cả các khách hàng cũng như các nhà phân phối, đối tác trong nước.

 HUYENMOBILE cám ơn tất cả các khách hàng đã mua và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua bằng lời cám ơn chân thành nhất .

Địa chỉ tại HÀ NỘI: 36 BÀ TRIỆU - HÀ NỘI 04 62.75.75.75